Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19 hiện nay Lãnh đạo công ty Xây Lắp Trung Tây Nguyên hay còn gọi là Công ty Xây Dựng Nhà Xưởng Tại Đồng Nai, có đôi lời gửi đến toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Công nhân, Cùng Chung tay ngăn chặn và phòng ngừa dịch bảo vệ bản thân gia đình mà vẫn ổn định được công việc trong thời gian sắp tới. 


DEAR TOÀN THỂ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN, CÔNG NHÂN TRUNG TÂY NGUYÊN THÂN MẾN!!!  

– Tình hình bệnh dịch có thể sẽ leo thang và có chiều hướng phức tạp đi rất nhiều. Tôi biết mọi người đang hoang mang và lo sợ. Tôi cũng vậy. Tuy nhiên. Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra với Việt Nam là Dịch bệnh không kiểm soát được, cách li các nhà máy, phong tỏa thành phố… Thì:
1- Đối với nhân viên văn phòng sẽ phải tự làm việc ở nhà và tương tác online
2- Đối với từng công trình sẽ phải tự cách ly và giám sát, công nhân công trình đó phải ở lại công trình.
3- Tất cả công nhân, nhân viên chính thức được sắp xếp công việc ổn định nhưng phải tuân thủ quy định phòng chống dịch ( đến chỗ làm sau đó về nhà, Không được đi lung tung, Có thể sẽ tự cách ly tại công trình hoặc phòng trọ – công trình).
4- Nếu Trường hợp tệ hơn thì chúng ta vẫn đủ công việc để làm trong vòng 3 tháng tới. Nuôi sống được gia đình mọi người. Nếu người nào chịu cách ly và làm việc tại công trình ( không về thăm nhà ) sẽ được hỗ trợ thêm chi phí cách ly.
5- Nếu trường hợp tất cả không kiểm soát được ( tất cả nhà máy và chỗ làm đều phải ngưng hoạt động). Tôi xin cam kết sẽ hỗ trợ một phần tiền lương để đủ nuôi sống gia đình mọi người trong công ty trong vòng 6 tháng. dù cho có bán hết tài sản Trung Tây Nguyên đang có để hỗ trợ tất cả mọi người.
– Tôi nghĩ Việt Nam đang làm rất tốt để kiểm soát dịch bệnh. Dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi trong vòng 2 tháng tới và mọi việc sẽ trở lại bình thường.
– Trong thời gian này mọi người hãy bảo vệ sức khỏe của mình, của gia đình, của xã hội. Nên chỉ đến chổ làm và về nhà. Tránh tụ tập nơi đông người. Đồng Thời khai báo y tế trung thực. Nếu cần thiết phải đi ra ngoài khỏi khu vực làm việc , ở nhà cần phải đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và tránh tiếp xúc gần với người khác. 

Chúc toàn thể Cán Bộ Công Nhân Viên cùng gia đình, Sức khỏe và Phát triển.
Trân Trọng !

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY TRUNG TÂY NGUYÊN
       Địa chỉ : 54 KP1, P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 Điện thoại 0931.950.950 | 02512814194
             Fax: 02512814195
         Email trungtaynguyen.co.ltd@gmail.com