Hoạt động trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh và biến động,Trung Tây Nguyên Industrial chúng tôi không ngừng học hỏi vốn tri thức, liên tục đổi mới vì sự tiến bộ không chỉ của chúng tôi, mà cao hơn nữa, là vì lợi ích của nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng.

Triết lý làm việc của chúng tôi, đó là “chúng tôi không chỉ xây dựng các công trình mà còn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững” trong đối nội lẫn đối ngoại. Lịch sử hình thành và phát triển Công Ty Trung Tây Nguyên chúng tôi đã ghi nhận nhiều thành tựu to lớn, đồng thời cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách.

 

 

 

Tuy nhiên, với 1 tập thể cán bộ công nhân viên đam mê với công việc, tin tưởng vào sự thăng tiến cá nhân, và luôn toàn tâm toàn ý vì sự lớn mạnh không ngừng của công ty, chúng tôi luôn giữ vững tinh thần, nhẫn nại và kiên quyết tiếp tục hành trình để chinh phục những tầm cao mới.

 

 

 

Trên hành trình phát triển đó, cty chúng tôi luôn tự hào được chọn hợp tác với những đối tác uy tín trong và ngoài nước như: Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam, Tập Đoàn Rạng Đông,Công Ty TNHH Bao Bì Nhơn Trạch, Nông Dược Thái Phong, Công Ty TNHH Phong Kiều, Công Ty TNHH Sản Xuất Megasun,  Công Ty Thép JFE Shoji, Công Ty Mabuchi Motor VietNam , Công Ty TNHH Muto Việt Nam, Công Ty Nidec Servo, Công Ty Nệm Havas, Công Ty Cổ Phần Vpmilk Eco Farm Đà Lạt……